Hội thảo Workshop-Team Building 2019 Flamingo Đại Lải Resort

Nhằm động viên tinh thần nỗ lực, cố gắng cống hiến của tập thể, cán bộ nhân viên trong thời gian qua, cũng như tạo cơ hội để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, ngày 26~27/08/2019 vừa qua, Công ty KC cottrell Việt nam (KCVN) đã tổ chức buổi Workshop-Team Building cho tập thể nhân viên  và gia đình tại Flamingo Đại Lải Resort - Vĩnh Phúc

WORKSHOP 2019- NGÀY XANH/ GREEN DAY

Workshop 2019

Buổi dã ngoại diễn ra với nhiều cảm xúc, cung bậc khác nhau. Đó là sự chân thành của lãnh đạo, cán bộ công ty với các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, nó còn là tinh thần hồ hởi, năng động, những trải nghiệm ngập tràn tiếng cười, các trò chơi hấp dẫn cùng những kỷ niệm không thể nào quên của tập thể KCVN. Đây chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để các nhân viên trong công ty ngày càng gắn kết nhau hơn và tiếp tục nỗ lực, cống hiến để tạo ra công việc mang lại hiệu quả cao nhất.

Workshop 2019_1

KCVN tổ chức buổi Workshop với mục đích không chỉ nhằm giúp các thành viên có dịp cùng nhau vui chơi, giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết mà còn tạo động lực giúp các thành viên thêm hào hứng và tự tin để sẵn sàng bước tiếp hoàn thành mục tiêu đề ra nửa cuối năm 2019

Sau những trò chơi sôi động, Công ty đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng tại nhà hàng Thơ của Flamingo Đại Lải Resort. Những món ăn truyền thống, dân dã nhưng thấm đẫm nét văn hóa của người Việt đã tạo nên một bữa ăn vô cùng tuyệt vời.

Workshop 2019_2

Workshop 2019_3

Không chỉ đơn giản là gặp gỡ, ăn uống, điểm lại thành tích nửa đầu năm, bữa tiệc tổ chức theo ý tưởng độc đáo còn khiến nhiều nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào vì văn hóa công ty trẻ trung, sáng tạo mà mình được hòa nhập.

Khi trở về với những riêng tư của cuộc sống và công việc thường nhật, tất cả chúng tôi đều nở nụ cười thật vui tươi, thoải mái vì đã có thời gian dành trọn cho Gia đình thứ hai. Qua đó, chúng tôi yêu thương nhau hơn, nắm chắc tay hơn và cùng nhau nhìn về một tương lai phía trước. Mỗi cá nhân tự cầm mái chèo trên cùng con tàu lớn KCVN vượt sóng, tiến ra biển lớn vì một ngày mai bừng sáng. Và chúng tôi tin là chúng tôi làm được.

Workshop 2019_4

Phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo. Duy trì giá trị cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn của công ty là nhiệm vụ của mỗi cá nhân, tập thể công ty đang nỗ lực thực hiện và xây dựng.

MUTUAL RESPECT Tôn trọng lẫn nhau

OPEN COMMUNICATION Cởi mở trong giao tiếp

LEADERSHIP BY EVERYONE Chủ động trong công việc

Workshop 2019_5

Các tin khác