Tin tức

  • Ngày 25/02/2012 vừa qua Công ty TNHH KC Cottrell Việt Nam đã vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do Tổ chức chứng nhận DAS cấp.
  • Bước chân vào thị trường Việt Nam, không ít các doanh nghiệp nước ngoài cam kết cùng Việt Nam xây dựng và phát triển bền vững. Không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm, họ còn tổ chức nhiều hoạt động chương trình xã hội gắn liền với cộng đồng... Đây được xem là một động thái tích cực trong văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài, điều này thể hiện một sự thiện chí trong phát triển bền vững và lâu dài
  • Trong những năm 60 và đầu những năm 70, người ta nhận thấy rằng thế giới sẽ gặp phải các vấn đề nghiêm trọng nếu hệ sinh thái của hành tinh không được quan tâm đúng mức. Chất lượng không khí ở những khu vực đông dân trên toàn cầu đã bị phá huỷ đến mức báo động. Rất nhiều dòng sông trên thế giới đã bị ô nhiễm gây ảnh hưởng đến đời sống ở biển. Do đó nguồn nước trở nên không an toàn để con người có thể sử dụng với các mục đích khác nhau
  • Cũng giống như một người xây nhà, ngay từ trước khi xây dựng, anh đã phải nghĩ đến chuyện làm thế nào để nó không bị cháy. Chúng ta không thể ngồi đợi nhà cháy rồi mang nước đến dập lửa.Môi trường Việt Nam đã đạt ngưỡng tới hạn. Bà Nguyễn Ngọc Lý, trưởng phòng Phát triển bền vững của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc UNDP chia sẻ góc nhìn về vấn đề môi trường Việt Nam hiện nay. 
  • Trên cơ sở sự hợp tác giữa Công ty KC Cottrell – Hàn Quốc và Viện KH & CN Nhiệt – Lạnh, ngày 2 tháng 2 năm 2010 tại Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng cho Sinh viên xuất sắc và Hội thảo về công nghệ xử lý phát thải môi trường. Tham dự buổi lễ và hội thảo, về phía Công ty KC Cottrell – Hàn Quốc có: Ông Park Seung Won – PhóTổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành khu vực Châu Á; Ông Dong Gyun Yeom – Giám đốc chi nhánh KC Cottrell tại Việt Nam; Ông Saihong Ahn – Trưởng đại diện KC Cottrell tại Bắc Kinh và nhiều chuyên gia kỹ thuật của chi nhánh KC Cottrell tại Việt Nam.