Thư của Tổng giám đốc

Bảo vệ môi trường là nhiệm vụ của chúng tôi!

Được thành lập từ năm 1973, Korea Cottrell Co., Ltd. (KC) tập trung chủ yếu vào các hệ thống thiết bị xử lý, kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí cũng như mọi lĩnh vực có liên quan khác. Với kỹ thuật công nghệ, kinh nghiệm sản xuất hơn 3 thập kỷ, KC liên tục phát huy và phấn đấu cho tương lai tốt đẹp hơn.

Các hệ thống thiết bị xử lý ô nhiễm không khí chính của KC bao gồm hệ thống xử lý ô nhiễm sử dụng cho các nhà máy nhiệt điện đốt than như: Hệ thống lọc bụi tĩnh điện (ESP), khử lưu huỳnh trong khí thải (FGD) đã và đang đem lại sự trong sạch cho môi trường sống. Ngoài ra, hệ thống thu tách bụi, hệ thống De-NOx, hệ thống làm sạch khí ống, hệ thống xử lý bụi tro… cũng đã được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn môi trường. Hơn nữa, chúng tôi không những luôn đóng vai trò tổng thầu EPC cho các dự án xử lý khí thải kể trên, mà còn làm tổng thầu cho các dự án về xử lý rác thải, bảo vệ môi trường.

Chất lượng dịch vụ và công nghệ kĩ thuật của KC không những phát triển ở trong Nước mà được nhiều thị trường lớn Nước ngoài công nhận như: Đài Loan, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Trung Quốc và khối ASEAN... Tính đến thời điểm hiện nay, tổng kim ngạch xuất khẩu của KC đạt trên 100 triệu đô la và con số này còn tiếp tục tăng lên theo cấp độ hàng năm.