Thư của Tổng giám đốc

 

Thư ngỏ của CEO

 

Được thành lập từ năm 1973 với tên gọi KC Cottrell, trở thành công ty Cổ phần vào năm 2010, KC Green Holdings đã đương đầu với thử thách trong lĩnh vực kinh doanh mới và không ngừng quan tâm tới ngành công nghiệp và môi trường xanh. Theo đó, KC Green Holdings và 32 chi nhánh đã góp sức giảm thiểu các nhân tố gây ô nhiễm môi trường , làm sạch bụi, khí thải, nước thải, tải chế , sản xuất năng lượng sạch và bảo vệ môi trường.

Ngày nay, vấn đề môi trường bao gồm cả thay đổi khí hậu không chỉ là trách nhiệm hay nghĩa vụ của riêng quốc gia nào mà là vấn đề chung cần xử lý ở mức toàn cầu. Thấu hiểu được điều đó, KC Green Holdings sẽ phát triển mô hình kinh doanh và công nghệ mới sử dụng mạng lưới chi nhánh trên toàn thế giới để lớn mạnh thành một doanh nghiệp xanh toàn cầu.

Với triết lý kinh doanh quản lý lấy con người làm định hướng, KC Green Holdings đã và đang cố gắng đưa giá trị đích thực đến với khách hàng bằng tinh thần đối đầu với thử thách, không ngại thay đổi, cải cách. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm không ngừng của Quý khách tới KC Green Holdings về những đóng góp của chúng tôi cho môi trường xanh sạch, con người hành phúc và xã hội ấm áp.

 

Trân trọng cảm ơn!