KC Cottrell Việt Nam tham gia thực hiện thành công công tác bảo dưỡng tổng thể lần 4 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

KC Cottrell Việt Nam tham gia thực hiện thành công công tác bảo dưỡng tổng thể lần 4 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

Theo kế hoạch, bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần 4 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất sẽ bắt đầu từ ngày 12/8 - 1/10/2020 (51 ngày)

Từ 15/8 đến 16/9/2020, Công tyTNHH KC Cottrell Việt Nam (KCVN) đã phối hợp cùng với Chủ đầu tư - Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham gia triển khai hoàn thành công tác sửa chữa lớn trong chiến dịch 51 ngày đêm bảo dưỡng tổng thể lần 4 (TA4) tại Nhà máy lọc hóa Dầu (NMLD) Dung Quất năm 2020.

Image preview

Hiện thực và cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác đã ký giữa KCVN với BSR năm 2020 cho gói thầu “Thay thế bộ điều khiển và cung cấp chuyên gia thực hiện sửa chữa bảo dưỡng Thiết bị Lọc bụi tĩnh điện X1507” đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ, từ 15/8 đến 16/9/2020, KCVN đã phối hợp chặt chẽ với BSR tham gia triển khai TA4 tại NMLD Dung Quất trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương trên cả nước đặc biệt tại khu vực và trong điều kiện thời tiết mưa bão (cơn bão số 5) xảy ra ảnh hưởng đến tỉnh Quảng Ngãi.

Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, KCVN đã huy động các cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ trong hệ thống mạng lưới toàn cầu của tập đoàn KC Green Holdings tham gia TA4 tại NMLD Dung Quất. Kết quả là NMLD Dung Quất đã hoàn thành tốt đẹp công tác TA4 đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn.

Kết thúc TA4, Chủ đầu tư BSR đánh giá cao tinh thần chủ động, trách nhiệm, phối hợp tốt của KCVN trong đợt BDSC. Cùng các nhà thầu khác của BSR, KCVN đã góp phần quan trọng vào sự thành công chung rực rỡ trong kỳ bảo dưỡng tổng thể lớn lần này của nhà máy.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân sự KCVN tham gia thực hiện đợt TA4 tại NMLD Dung Quất:

 

 

 

 

Các tin khác